• 3
  • 2

Tin Tức Bất Động Sản

MONACO VINHOMES IMPERIA ĐẲNG CẤP ĐẾ VƯƠNG CHO GIA CHỦ

Ngày đăng: 24/04/2018 | Lượt xem: 311

Sở hữu vị trí gần với đường Bạch Đằng, Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ mang tới lựa chọn an cư đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian cho cư dân xứ Cảng. Monaco là một công quốc nằm cạnh Địa Trung Hải, tuy diện tích chỉ hơn 2km2 nhưng đây lại là một trong những quốc gia giàu có và xa xỉ nhất trên thế giới. Phân khu Monaco tại Vinhomes Imperia Hải Phòng là lựa chọn khẳng định đẳng cấp “đế vương” hiếm có của chủ sở hữu với các sản phẩm dinh thự siêu cao cấp.

MONACO VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG – KHU DINH THỰ DUY NHẤT TOÀN DỰ ÁN

Tại Vinhomes Hải Phòng, Khu dinh thự duy nhất được chủ đầu tư phát triển tại phân khu Monaco với 82 lô siêu cao cấp. Đặc biệt, đây sẽ là một trong số ít những phân khu mà khách hàng sẽ được tự tay thiết kế biệt thự của mình sau khi đã được chủ đầu tư phê duyệt thiết kế để đảm bảo tính đồng bộ, đẳng cấp và riêng có của toàn phân khu.

  • Tên phân khu: Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng
  • Vị trí: Trung tâm dự án, giáp với sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Humphrey & Partners

mặt bằng phân khu Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng

 

Với thiết kế ấn tượng cùng tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Vinhomes Hải Phòng, Monaco hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để chủ nhân khẳng định đẳng cấp “đế vương” hiếm có cho chủ nhân sản phẩm liền kề, biệt thự Vinhomes cao cấp. Đặc biệt, với số lượng khá hạn chếnhưng các sản phẩm tại đây đều được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, mang đến cảm giác thư thái, tuyệt vời nhất cho cư dân khi trở về nhà sau những bộn bề công việc.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, TIÊU CHUẨN 5 SAO CAO CẤP

Tương tự những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes trên thị trường, cư dân tương lai tại phân khu Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng nói riêng và toàn dự án Vinhomes Hải Phòng nói chung sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị. Theo dự kiến, tại đây chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ theo tiêu chuẩn “all in one – tất cả trong một” hiếm có

biệt thự The Monaco Vinhomes Imperia

 

  • Hệ thống trường Vinschool: tại Vinhomes Hải Phòng, cư dân nhí tương lai sẽ được tận hưởng môi trường giáo dục Vinschool – kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế. Đây sẽ là nơi trang bị cho các em những tố chất và phẩm phất cần thiết nhất để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.
  • Y tế: Phòng khám đa khoa quốc tế: Lựa chọn Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý vị không những được tận hưởng cuộc sống hiện đại, thượng lưu và còn được chăm sóc bởi các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao và luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với lợi thế chuyên môn và công nghệ cao, đây sẽ luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khu tập gym trong nhà và ngoài trời
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Siêu thị tiêu dùng Vinmart

Tính đến thời điểm này, thông tin về thời điểm mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố, tuy nhiên, quý vị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về phân khu Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng như những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân khác tại dự án qua form dưới đây

Đăng ký nhận bảng giá