• 3
  • 2

Tin Tức Bất Động Sản

SHOPHOUSE VINHOME MARINA CẦU RÀO 2 - HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 05/06/2020 | Lượt xem: 147

Nhà phố thương mại Shophouse thực sự là sản phẩm đáng chờ đợi tại khu đô thị Vinhomes Marina Cầu Rào bởi những ưu thế tuyệt vời mà dự án mang lại.

Shophouse Vinhomes Marina Cầu Rào - Tiềm năng sinh lời

Nói đến nhà mặt phố, thông thường ta nghĩ ngay đến mô hình kinh doanh truyền thống tại các tuyến phố lớn. Tuy nhiên, tại các dự án của Vingroup cư dân đã không còn xa lạ với loại hình kinh doanh này. Nhiều nhà đầu tư đã trở nên nổi tiếng trong việc săn đón chọn mua những vị trí đẹp nhất các dự án của Vingroup bởi họ nhận thấy được tiềm năng sinh lời cực lớn. Các mặt hàng kinh doanh cũng rất đa dạng từ cafe, ăn sáng đến các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Tất cả đều được quần tụ về dự án đảm bảo việc mua sắm đa dạng của cư dân.

Shophouse Marina Cầu Rào - Vị trí đắc địa

Shophouse Marina Cầu Rào dự kiến được bố trí trải dài dọc trục đường Võ Nguyên Giáp và tuyến đường nội đo ngay sau Bệnh viện Vinmec. Số lương căn hộ giao động từ 100 -110 căn.  Từ thực tế tại dự án Vinhomes Imperia cho thấy, với những vị trí đắc địa như vậy khả năng đầu cơ của cư dân là hết sức lớn. Tài các tuyến đường này việc di chuyển, dạo bộ mua sắm giao thương diễn ra tấp tập. Vị trí đẹp nên việc tập trung số lượng lớn những cư dân đẳng cấp của dự án là điều được dự báo trước.

Thiết kế ưu việt khẳng định đẳng cấp

Shophouse được thiết kế thành 2 loại, một loại 4,5 tầng và 5,5 tầng. Đây là thiết kế rất mới và được ưa chuộng bởi tạo ra một không gian rất riêng về tính thẩm mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh tại tầng 1. Nếu mặt hàng kinh doanh hợp lý khách hàng có thể kinh doanh trên tầng 2 thậm chí cả nhà. Trường hợp không trực tiếp kinh doanh thì nhu cầu thuê lại cũng rất lớn. Vời một mặt tiền 105m khách hàng hoàn toàn có thể thu về từ việc cho thuê hàng tháng lên tới 2 nghìn đến 5000 USD tùy vị trí và đối tượng kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ xây dựng 80% diện tích đất cho một mặt tiền. Tức với diện tích 100m2 chủ đầu tư sẽ xây dựng 80m2, diện tích còn lại là diện tích kinh doanh của gia chủ cho phía trước và phía sau căn nhà.

Chính sách bán hàng Shophouse Vinhomes Marina

- Tặng vourcher xe vinfast trị giá 200tr đồng.
- HTLS 65% GTShop -trong 24 tháng (ko mốc chặn)- lãi suất 0% ( ap dụng đến 30/6/2020)
- Thời gian vay lên tới 35 năm
- KH k vay nhận ck 4% vào giá bán shop trước VAT.
- KH thanh toán 100% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày ký HĐMB ( k muộn hơn 30/4/20) nhận ck k vay 9% vào GT Shop trước VAT.

Mọi thông tin xin liên hệ : 089.829.297

Đăng ký nhận bảng giá