• 3
  • 2

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Giang ( Sàn giao dịch bất động sản BG-LAND ) được thành lập ngày 27 tháng 3 năm 2019 theo quyết định số 0201956317 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: phân phối bất động sản, phát triển dự án bất động sản, tư vấn xây dựng, tư vấn thiết kế nội thất.

Dù mới được thành lập nhưng với tinh thần khởi nghiệp cùng sự đồng lòng gắn kết của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên, công ty đang dần trở thành đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, với nhiều dự án và chủ đầu tư uy tín  tại Hải Phòng cũng như khu vực.

I. slogan: trao giá trị nhận niềm tin

II. tầm nhìn: luôn có nguồn hàng phong phú đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xây dựng thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hải phòng tầm nhìn các tỉnh duyên hải miền bắc.

III. sứ mệnh: giới thiệu đến khách hàng những dự án đầy đủ pháp lý với giá trị sống và giá trị sinh lời tốt nhất. “ trao khách hàng giá trị để chúng tôi nhận niềm tin từ quý khách hàng”.

IV.giá trị cốt lõi: chuyên nghiệp- uy tín- tận tâm

Chuyên nghiệp:  xây dựng văn hóa công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Về cách ăn mặc , đi đứng, lời nói , tác phong nơi công sở.

Uy tín: xây dựng chữ tín là cả một quá trình nhưng bảo vệ được chữ tín đòi hỏi sự chung tay của cả một tập thể vững mạnh. Kim chỉ nam của chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên trên tất cả các vấn đề, trong công việc, cuộc sống, trong văn hóa doanh nghiệp.

Tận tâm: luôn tận tâm với công việc, với khách hàng. Làm việc với trái tim yêu nghề, luôn tôn trọng bản thân, tôn trọng và quý mến đồng nghiệp, coi công ty như một đại gia đình.

*** BG-LAND đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ nực hơn nữa để có được thành công và sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng cùng các chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Giang – Sàn giao dịch bất động sản BG-LAND

d/c 353-HK6 khu đô thị Waterfront city , Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Website: http://bgland.com.vn

Đăng ký nhận bảng giá